บริษัท จีเอ็มฮอลิเดยส์ จำกัด  "Travel with the Best"

การท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นเป็นประสบการณ์อันล้ำค่าสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่านในการสัมผัสประสบการณ์ต่างแดนที่แสนแปลกตาน่าจดจำ การที่ท่านได้เดินทางไปกับหัวหน้าทัวร์ผู้เชี่ยวชาญเส้นทางเเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบให้กับท่านด้วยประสบการณ์ในการนำเที่ยวต่างแดนแสนสนุก ประทับใจ บริษัทจีเอ็มฮอลิเดยส์จำกัด ให้บริการจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวแบบหมู่คณะแบบส่วนตัวทั้งกรุ๊ปใหญ่ กรุ๊ปเล็ก ท่านจะสามารถไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการไปได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นพร้อมกับครอบครัว กลุ่มมิตรสหาย กลุ่มบริษัทฯของท่าน

บริษัทจีเอ็มฮอลิเดยส์จำกัด รับจัดทำกรุ๊ปสัมมนาให้แก่ลูกค้ากลุ่มบริษัท รัฐวิสาหกิจฯลฯ รวมทั้งยังจัดทริปท่องเที่ยวเพื่อการศึกษาสำหรับ นักเรียนและนักศึกษาโดยทีมงานคุณภาพยอดเยี่ยม.

บริษัทจีเอ็ม ฮอลิเดยส์จำกัด มีความมุ่งมั่นรักษาคุณภาพ และมาตรฐาน ที่จัดสรรเพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยว ด้วยการรักษาคุณภาพด้านความซื่อตรงที่มีต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา และความคุ้มค่า รวมถึงด้านการให้บริการที่ประทับใจ จริงใส โปร่งใส ตรงไปตรงมา และสามารถตรวจสอบได้ ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน  บริษัทจีเอ็มฮอลิเดยส์จำกัด ยืนยันเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจด้วยความ มุ่งมั่น  ซื่อสัตย์ รักษาคุณภาพการท่องเที่ยว รักษาชื่อเสียงบริษัท และมาตรฐานราคา เพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยวทุกท่านทุกระดับได้ท่องเที่ยวด้วยความประทับใจ ด้วยการตระหนักดีถึงความสำคัญในการเดินทางที่เฉพาะเจาะจง งบประมาณ และวัตถุประสงค์การเดินทาง ที่แตกต่างกัน บริษัทจีเอ็ม ฮอลิเดยส์จำกัด จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกของบริษัทท่องเที่ยวที่ให้บริการวางแผนการเดินทางอันโดดเด่น ที่คุณสามารถไว้วางใจ ด้วยความยินดีและภูมิใจ ในการให้บริการจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ท่องเที่ยว สัมมนา พร้อมบริการหลังการขายที่จะคอยติดตาม ประเมินผล ความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านอย่างต่อเนื่อง เพื่อการพัฒนา ที่จะทำให้ท่านมั่นใจและวางใจว่าจะไม่มีวันทอดทิ้งท่าน ไม่ว่าก่อน ระหว่าง หรือ แม้สิ้นสุดการเดินทางไปแล้ว ท่านสามารถลองใช้บริการ รับจัดทัวร์ ในการปรึกษา วางแผน และ จัดการเรื่องการเดินทางของท่าน ทีมงานทุกคนยินดีให้บริการ พร้อมที่จะดูแลการเดินทางของท่าน... Travel with the Best!

 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่อ: 02-7206669 ใลน์ 0817349583
@gmholidays
#gmholidays #
ทัวร์กลุ่มส่วนตัว #ทัวร์เหมา #ทัวร์ต่างประเทศ
 

image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy